A REVIEW OF BáN Vũ KHí

A Review Of bán vũ khí

A Review Of bán vũ khí

Blog Article

Mục tiêu giáo dục đội ngũ sĩ quan, cán bộ chuyên môn kỹ thuật của Quân đội nhân dân là đáp ứng các yêu cầu xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Sĩ quan và cán bộ chuyên môn kỹ thuật của quân đội phải có bản lĩnh chính trị và ý chí chiến đấu cao, có năng lực chỉ huy bộ đội và tác chiến trong điều kiện chiến tranh công nghệ cao. Họ phải là những con người được giáo dục và rèn luyện toàn diện cả về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tác phong, năng lực và trình độ học vấn. Huấn luyện[sửa

Đối với xây dựng, phát triển nền khoa học quân sự, Việt Nam chủ trương bổ sung lý luận về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong thời bình. Khoa học quân sự Việt Nam được xây dựng từ cơ sở thực tiễn và lý luận quân sự Việt Nam, đồng thời tiếp thu những tinh hoa của khoa học quân sự thế giới và áp dụng phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến những nhân tố mới do tác động của cuộc cách mạng khoa học - công nghệ trong lĩnh vực quân sự.

sửa mã nguồn]

Các đường gân lá bị bỏ ra, vốn không thích hợp để sử dụng khi giữ nguyên trạng, trước kia bị loại bỏ hay ép mỏng thành các phiến lớn vì chúng chứa nhiều nitơ.

Trong giai đoạn 1996-1999, Việt Nam đã mua four tàu hộ vệ loại Tarantul-2 cải tiến từ Liên bang Nga. Các tàu này được trang bị các cặp ống phóng kép dùng tên lửa đối hạm SS-N-2D Styx, tên lửa phòng không Igla, và pháo bổ trợ.

Ngay sau khi có tin Mỹ có thể bán file-16 cho Việt Nam, Hoàn Cầu Thời báo của Trung Quốc bình luận rằng thoả thuận mua bán vũ khí này nếu được Helloện thực hoá, "sẽ làm tổn hại đến nền hòa bình và sự ổn định trong khu vực".

Trong Thế chiến I và Thế chiến II, thuốc lá được phân phối cho các binh sĩ. Trong chiến tranh Việt Nam, thuốc lá được bao gồm trong các bữa ăn khẩu phần C. Năm 1975, chính phủ Hoa Kỳ đã ngừng đưa thuốc lá vào khẩu phần quân sự.

Các báo cáo trong năm 2005 cho thấy Việt Nam có nhu cầu mua thêm từ 8 tới 10 chiếc máy bay chiến đấu hiện đại mà ưu tiên là Su-27 hoặc Su-30MKK. Tuy nhiên, do khó khăn về tài chính nên dẫn tới việc Việt Nam phải mua forty chiếc Su-22M4 đã qua sử dụng của Ba Lan thay cho mua máy bay mới.

“Việt Nam và Algeria mua 36 Su-30MK2”. Bản gốc lưu trữ ngày 24 tháng seven năm 2010. Truy cập ngày 31 tháng ten năm 2011. ^ Máy bay manufactured in Việt Nam ra đời từ gần thirty năm trước ^ Thử nghiệm thành công máy bay siêu nhẹ VAM one ^ Máy bay siêu nhẹ: forty five phút bay và 6 năm “đắp chiếu” ^ Chế tạo thành công ba chiếc thủy phi cơ đầu tiên ^ Hành trình chế tạo UAV của Việt Nam[liên kết hỏng] ^ a b Viettel sẽ thử nghiệm UAV quân sự “toàn diện” ^ Việt Nam - Thụy Điển hợp tác chế tạo máy bay không người lái ^ Thụy Điển giúp VN chế tạo máy bay không người lái ^ Chế tạo thành công máy bay quan trắc môi trường ^

sửa mã nguồn]

Ca sĩ Jennie nhóm Blackpink nhận lỗi hút thuốc lá điện tử, nhả khói trước mặt nhân viên.

Trong một lần đến thăm Mỹ trước đây, bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh từng yêu cầu Mỹ gỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Nam. Ngày 24 tháng eight năm 2011, thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Jim Webb sau buổi họp báo ở Hà Nội cho hay Mỹ đang cân nhắc có thể gỡ lệnh cấm vận vũ khí kỹ thuật quân sự cho Việt Nam[six]. Trong cuộc viếng thăm của bộ trưởng quốc phòng Mỹ Leon Panetta tới Vịnh Cam Ranh của Việt Nam vào tháng six năm 2012, ông Phùng Quang Thanh và ông Leon Panetta cũng đã thảo luận về vấn đề gỡ bỏ lệnh cấm vận bán vũ khí sát thương của Hoa Kỳ cho Việt Nam. Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh cho biết thì nếu Mỹ gỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí thì Việt Nam sẽ mua các thiết bị nâng cấp, bảo quản cho các vũ khí mà click here Quân đội nhân dân Việt Nam thu được sau chiến tranh và sau đó sẽ nghĩ tới các vũ khí phù hợp với yêu cầu Helloện đại hóa Quân đội Việt Nam có giá cả cạnh tranh [7].

Năm 1997, Việt Nam đã mua 2 tàu ngầm cỡ nhỏ lớp Yugo từ Bắc Triều Tiên. Theo Helloệp định Hợp tác quốc phòng giữa two nước, Hải quân Ấn Độ đồng ý cung cấp dịch vụ huấn luyện nhân viên cho Hải quân Việt Nam, bao gồm cả huấn luyện kíp thủy thủ tàu ngầm. Hiện vẫn chưa rõ là có sự liên quan với một chương trình mua sắm tàu ngầm mới hay không, hay đơn thuần chỉ là đi kèm với việc mua các tàu ngầm lớp Yugo.

Những máy bay nâng cấp MiG-21 Bison có Helloệu suất tốt và có thể chống lại được những máy bay file-fifteen và file-16 của Không quân Hoa Kỳ trong cuộc tập trận chung Ấn Độ-Hoa Kỳ.[38] Tuy nhiên, Việt Nam đã cho về hưu tất cả MiG-21 vào năm 2015. Mua sắm vũ khí[sửa

Report this page